anattara.com

กิฟฟารีนไม่ใช่งานขาย?

“มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดนะ”

ภาคต่อ เอ๊ะเด๋วก่อนนะ!!! กิฟฟารีน เป็นบริษัทในสมาคมขายตรงแห่งประเทศไทย ไหง๋? คุณบอกว่า

กิฟฟารีนออนไลน์กิฟฟารีนไม่ใช่งานขาย..หากไม่ต้องเดินขายของ..แล้วสร้างเครือข่ายผู้บริโภค ได้งัยหล่ะ….ค๊า.

คุณฟังผมนะ !! เราสามารถสร้างเครือข่ายผู้ใช้สินค้าได้ โดยไม่จำเป็นต้องเร่ขายสินค้า หากคุณเข้าใจความหมายของการขาย

การขาย คือ การกระทำต่างๆของคุณ ที่มีอิทธิพลต่อสิ่งหนึ่งหรือใครก็ตาม ให้เกิดความรู้สึก หรือมีการกระทำให้เป็นไปในแนวทางที่คุณต้องการ

เพราะ การขายไม่ใช่เป็นเพียงแค่การแลกเปลี่ยนเงินกับสินค้าหรือบริการนะจ๊ะ

ตัวอย่างนะ "ครูพยายามให้ความรู้แก่นักเรียนนั่นคือ การขาย…" "การที่พ่อแม่อบรมสั่งสอนลูกให้อยู่ในระเบียบนั่น ก็เป็นการขาย….." "การอ่านหนังสือแต่ละบรรทัด ก็เป็นการขาย…จากบรรทัดแรก ขายให้คุณอ่านต่อในบรรทัดต่อไป" "การฟังสนทนากันอย่างถูกคอ ก็เป็นการขาย" "การที่คุณนั่งฟัง ผมพูดอย่างใจจดใจจ่อ นี่ก็เป็นการขาย"

เห็นไหม? นี่เป็นการขายที่เราทำกันอยู่ทุกวันโดยไม่รู้สึกว่าขายอะไรเลย และด้วยระบบสนับสนุนของบริษัทและแบรนด์สินค้าของกิฟฟารีน ขายตัวมันเองได้อยู่แล้ว

ดังนั้น " เลิกเจตนาขายของให้ผู้อื่นกันเสียที "

แต่เปลี่ยนมาเป็น การเรียนรู้จักการซื้อกินซื้อใช้ จากแหล่งซื้อสินค้าต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น บิ๊กซี , คาร์ฟูร์ , แมคโคร , โลตัส , เซเว่น , ทอปมาร์เกต , ร้านโชว์ห่วย ฯลฯ มาเป็น….กิฟฟารีน แทน .. เท่านั้น

แต่คุณไม่ต้องห่วงหรอกนะ ผมไม่ได้ให้คุณบ้าจี้ เปลี่ยนมาใช้สินค้ากิฟฟารีนมันหมดทุกตัวหรอกนะ

ผมบอกคุณแล้วว่า กิฟฟารีนเขาสอนเราให้รู้จักฉลาดซื้อฉลาดใช้ เริ่มเปรียบเทียบ ปัจจัยหลักๆกันก่อนเลย
    • ปริมาณการใช้ต่อหน่วย
    • ราคา
    • คุณภาพ (เกรดส่วนประกอบของวัตถุดิบ)
    • ผลตอบแทน/รายได้

3 ตัวแรกก็เปรียบเทียบได้อยู่แล้วไม่ยาก แต่2ตัวสุดท้าย คือ "ผลตอบแทน" และ "ความพึงพอใจ" แต่ก่อนเราซื้อสินค้าจากห้างดิสเคาน์ (โลตัส/บิ๊กซี/คาร์ฟูร์ ฯลฯ) หรือ จากมินิมาร์ททั่วไป เราไม่เคยได"ผลตอบแทน" กลับมาเลย

หลักการนี้ก็เหมือน "ร้านค้าสหกรณ์" นั่นหล่ะคุณ, ต่างกันที่ว่า ร้านค้าสหกรณ์นำสินค้าจากผู้ผลิตหลายยี่ห้ออื่นมาจำหน่าย แล้วเอาเงินกำไรมาแบ่งกัน ใครซื้อมากก็ได้เงินปันผลมาก

แต่ทว่า "กิฟฟารีน" ให้เหนือกว่าร้านค้าสหกรณ์ เหมือนกับว่า คุณมีสหกรณ์ของคุณ อยู่ทั่วประเทศ คุณซื้อใช้ส่วนตัวมากคุณได้มาก และเครือข่ายทั้งหมดที่อยู่ภายใต้สายงานของคุณซื้อใช้สินค้าเป็นธรรมชาติ กิฟฟารีนจะเอายอดจากเครือข่ายผู้ใช้สินค้ามารวมเป็นของคุณและจ่ายให้คุณด้วย เจ๋งไหม..

• แล้วธุรกิจกิฟฟารีน เชื่อถือได้จริงเหรอ ฉันเห็นหลายบริษัทปิดกันเป็นว่าเล่น

โถ .. เด็กโง่ .. ใครมันจะมาหลอกขายสินค้ากันได้เป็น 10 กว่าปี หละครับ สินค้ากิฟฟารีนมีตั้งแต่ไม่กี่สิบบาท และอย่างเครื่องสำอางค์ที่คุณใช้อยู่ราคาเป็นพัน วัตถุดิบจากแบรนด์ดังๆที่ขายกัน กิฟฟารีนก็สั่งมาผลิตเองและขาย ให้คนไทยได้ใช้ของดีราคาถูกไงจ๊ะ

มาดูหน้าที่ของสิทธิ์ที่คุณได้ นะครับ โรงงานของคุณ ผลิตสินค้า กระจายส่งสู่ศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศของคุณ พนักงานประจำศูนย์ เป็นผู้ขายสินค้าให้แก่ ลูกค้าหรือเครือข่ายของคุณ ที่เดินเข้าซื้อสินค้าที่ศูนย์ กิฟฟารีนใกล้บ้าน (เอาไว้เราคุยกันต่อเรื่องหมกเม็ดของศูนย์ธุรกิจ ที่หลายๆที่เขาบอกว่า มีศูนย์กระจายทุกทั่วเหมือนกัน) ส่วนคุณเป็น1ในหุ้นส่วนเจ้าของกิฟฟารีน คุณเป็นผู้รับเงินปันผล

เป็นไงครับ เจ๋งไหม? ไม่ต้องขายมีคนขายให้คุณ

แหม่…ผู้บริโภคไม่โง่นะสมัยนี้ ใครจะหลอกคนไทยมาได้ 10 กว่าปีหละ .. คุณ

สินค้าของธุรกิจเครือข่ายขายตรงที่ถูกต้องตามกฎหมาย เขามีกฏหมายคุ้มครองนะ หากใช้แล้ว ไม่ดี ไม่ได้ความพอใจ … เขาให้คืนสินค้าได้ภายใน7วัน และเอาเงินคืนจากเขาได้ครับ หากของไม่ดีจริง กิฟฟารีนมันเจ๊งไปตั้งแต่ 10 กว่าปีแล้วหละครับ ตรงกันข้าม 'เวลาพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน' มีแต่คนติดใจสินค้ากิฟฟารีนครับ ใช้แล้วดีแนะนำกัน ผู้คนก็เปลี่ยนสินค้าจากยี่ห้อตลาด มาเลือกใช้สินค้ากิฟฟารีน กันแทบทั้งนั้นหละครับสมัยนี้

เพราะหัวใจของสินค้าอยู่ที่ คุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสินค้าที่คนควบคุมเป็นคุณหมอ ด้วยจรรยาบรรณและจิตสำนึกของคนที่เป็นแพทย์จริงๆ อย่าง

(พญ.นลินี ไพบูลย์) ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นะครับ ..

เอาเถอะ, ผมว่าของแบบนี้ เป็น “ปัจจัตตัง” รู้ได้เฉพาะตน ต้องลองเองใช้เองแล้วหล่ะ?

• แล้วมีการบังคับไหม?ต้องซื้อเท่านั้นเท่านี้ทุกเดือน

บริษัทขายตรงส่วนมากเท่าที่ฉันรู้ เขามักบังคับให้สมาชิกต้องซื้อเท่านั้นเท่านี้…ในแต่ละเดือน ฉันไม่อยากซื้อของมากองไว้ทั้งๆที่ยังไม่จำเป็น…เศรษฐกิจแบบนี้ใช้จ่ายอะไรมันต้องคิดนะค่ะ คุณนี่น่ารักเชียว คุณหมดกังวลเรื่องเงื่อนไขบังคับซื้อใช้สินค้าไปได้เลย…กิฟฟารีนเขาสอนให้เรารู้จักใช้เงินให้เป็น….ดังนั้น อะไรหมดเราก็ซื้อ อยากลองอะไรเราก็ใช้อย่างปรกตินั่นแหละครับ การรักษายอดของกิฟฟารีน เขาไม่ได้ผูกมัดไม่ได้บังคับที่จะต้องมียอดซื้อใช้ส่วนตัวตลอดทุกเดือน นะครับ

• ธุรกิจเครือข่ายมีตั้งเยอะแยะ ทำไมคุณถึงเลือกกิฟฟารีน…

คุณฟังผมอีกครั้งนะ ผมเลือกกิฟฟารีนด้วยเหตุผล ผมดูความเป็นจริงที่เราและคนทั่วไปสามารถทำได้ โดยคิดแบบ มองโลก 360 องศา ไม่ใช่เชื่อจากคำกล่าวอ้าง ว่าทำแล้วได้เท่านั้นเท่านี้จากสมการคณิตศาสตร์ธรรมดา (ลับ ลวง พราง) ผมเลือกธุรกิจแบบ รายการ SME ตีแตก นั่นแหละจ๊ะ ทำให้ผมมั่นใจว่าระหว่างการเดินทางนี้เราสามารถเก็บเกี่ยวสิ่งต่างๆได้อย่างมีความสุขจนกระทั้งสู่จุดหมายที่ผมหวังไว้

• แล้วชีวิตของเราหล่ะ?

"คุณอย่าลืมนะค่ะว่า เราและเพื่อนๆของเราก็มีชีวิตคล้ายๆเรา ตื่นเช้าไปทำงานตกเย็นกลับบ้าน คุณก็รู้ว่าบริษัทยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ใช้เราเกินคุ้มขนาดไหน กลับมาถึงบ้านก็แทบหมดแรง จนแทบไม่มีเวลาทำ………."

แล้ว…แล้ว… ชีวิตของเราทั้งคู่หล่ะ giffarine

ผมกะไว้แล้วเชียว…คุณต้องถามคำถามนี้


“เราสามารถสร้างรายได้อยู่กับบ้านและการใช้ชีวิตประจำวัน เรียนรู้ได้อยู่กับบ้าน ผ่านสังคมออนไลน์ เหมือนอย่างที่คุณชอบ follow เพื่อนๆใน facebook หรื่อ ทวิต กะเพื่อนคุณเป็นประจำนั่นแหละ โดยอาศัยระบบสนับสนุนของทีมงานและจากบริษัท ซึ่งเตรียมเอาไว้ให้…เราแล้ว”….

คุณ ยุทธเดช    ยุวบูรณ์     กลุ่มที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์บ้านอนัตตา จะช่วยไขข้อสงสัยให้กับคุณ ติดต่อเขาดูที่นี่

โทร           :     086-677-6694
e-mail     :    anattara@hotmail.com

 

ถ้ายังรู้สึกสับสน คุณสามารถ อ่านบทความใกล้เคียง "การปั่นเงินร้อยให้เป็นเงินล้าน" >>คลิ๊ก

 

 

 

 

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team