anattara.com

จุดกำเนิดรายได้ ? โหย ตัวหนังสือเยอะเเยะไปหมด "แต่เราอยากให้คุณอ่าน"

"เรียนหนังสือ เเละทำงาน เพื่อคนอื่นมามากเเล้ว ต่อไปนี้ อ่านหนังสือ และให้เงิน ทำงานเเทนคุณบ้าง"

จุดกำเนิดของรายได้? มาจากไหน

ตอบกัน ง่ายๆ ก็ ที่ใจ ของพวกเรานี่ หล่ะครับ เช่น คิดจะประหยัด คิดจะหาช่องทางทำมาหากิน

"Save a Penny gain a Penny " ก็คือการประหยัดนั่นเอง…ประหยัด 1 บาท ได้มา 1 บาท หรือ “Value added” คือการเพิ่มมูลค่า ของสิ่งที่มีอยู่ และ รู้จักหามาเพิ่ม

อยู่กับบ้านนั่งเล่นเน็ต แล้ว รายได้มาจากไหน? คำถามที่ผมและเพื่อนๆบ้านอนัตตามักได้ยิน เป็นประจำจากเสียงตามสาย

“พี่คะ/คุณคะ สงสัยจังค่ะว่า ไม่เห็นมีสินค้าอะไรขายบนเว็บไซด์เลย แล้วเราจะมีรายได้มาจาก ไหนอ่ะค๊ะ? ทำไมพวกพี่ถึงเลือกกิฟฟารีนหล่ะค่ะ…บริษัทอื่นมีมากมาย?

ตอบกันง่ายๆ เลยครับ…เพราะมันง่ายและไม่มีความเสี่ยง เมื่อเทียบกับ ธุรกิจต่างๆ เพราะเป็นการ “เปลี่ยนรายจ่ายในชีวิตประจำวันแล้วมันจะเป็นกิจการของคุณ” …..

อย่างไรก็ตาม… “จงอย่าได้เชื่อเพราะเหตุ10ประการ (กาลามสูตร)”

อันแรกคุณต้องพิสูจน์ก่อนว่า…หากคุณสมัครเป็นสมาชิกธุรกิจบริษัทใดก็ตามแล้ว รายจ่ายจากการใช้สินค้าในชีวิตประจำวันของคุณเพิ่มขึ้นหรือไม่? จะรู้สึกอึดอัดหรือไม่

เช่น หากบริษัทA เขาบอกว่า หากคุณเป็นสมาชิกกับเขา แล้ว ซื้อสินค้าอาหารเสริมส่วนตัวเดือนละ 2-3พัน บาท ต่อ เดือน…แล้วคุณจะมีรายได้ แต่ สินค้านั้นๆมันไม่ได้มีความจำเป็นจริงๆ แต่ถูกเงื่อนไขให้ต้องซื้อซ้ำสินค้าที่มีอยู่ไม่กี่ชิ้นทุกเดือนๆ ลองถามตัวเองครับว่า นี่!!…มันเปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายรับจริงหรือป่าว

ยกตัวอย่าง น้ำยาบ้วนปากจากบริษัทกิฟฟารีนแล้วกัน 1 ขวด 180บาท ราคาปลีก สมาชิก 135 บาทต่อขวด บ้วนได้ 150 ครั้ง ขณะที่ น้ำยาบ้วนปากแบร์ดเนมตามซุปเปอร์ 500ml 130 บาท บ้วนได้ 20 ครั้ง เพระใช้ต่อครั้ง25ml…เอาแค่น้ำยาบ้วนปาก ก็ ประหยัดไป กี่เท่าแล้วอ่ะครับ (เพราะอย่างไรก็ตาม น้ำยาบ้วนปากเป็นอะไรที่พวกเราซื้อกันเป็นประจำอยู่แล้ว นอกเสียจากว่า ปกติเราบ้วนน้ำเกลือ…อิอิ)

ทีนี้มาดู เรื่องค่าสมัครเป็นสมาชิก(ความเป็นเจ้าของ) กิฟฟารีนเขาบอกว่า 180 บาท สมัครแล้วตลอดชีวิต แม้จะหายหน้าไปกี่ปี คุณยังคงเป็นสมาชิกอยู่ซึ่ง เขาให้สิทธิ์ความเป็นเจ้าของที่แท้จริง หมายความว่า 180 บาท คุณได้ซื้อศูนย์ธุรกิจ กว่า 100 ศูนย์ทั่วประเทศ โรงงานผลิตสินค้า ถึง3โรง…และสิทธิ์การใช้ระบบสนับสนุนอื่นๆอีก มากมาย

คุณอาจจะถามว่า บริษัทอื่นๆสมัครแล้วก็มีสิทธิ์ใช้เหมือนกัน ใช่ครับ มีสิทธิ์ใช้เหมือนกันแต่ ต่างกันอ่ะครับ เพราะสิทธิ์ของความเป็นเจ้าของต้องตลอดชีพ ไม่ว่ากรณีใดๆ จะไม่มีใครมาแย่งเอาไปได้…ตรงนี้ต้องดูดีๆนะจะบอกให้

ทีนี้ถามว่า สิทธิ์เป็นเจ้าของอย่างไร จะเอาไปขายทอดตลาดไม่เห็นได้เลย

ใจเย็นครับฟังก่อน นักธุรกิจไม่ว่าจะอยู่ในกลุ่มธุรกิจอะไร… "สิทธิ์" หมายถึง การมีสิทธิที่สามารถใช้สิ่งที่มีอยู่ก่อเกิดรายได้ ให้แก่พวกเขาครับ ไม่จำเป็นว่าต้องมีชื่อเป็นเจ้าของที่ดิน หรือ เจ้าของทรัพย์…

เพราะเขาให้เรามาเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน

รายได้จากการเพิ่มมูลค่า ของเงิน…. 180 บาท
ทางแรก…คือ การซื้อสิทธิ์ซื้อที่ทำกิน ทางที่2. การมีสิทธิ์ใช้สินค้าคุณภาพราคาประหยัด (ประหยัด1บาทเท่ากับหามาได้1บาท) เห็นไหมครับ

มาดูหน้าที่ของสิทธิ์ที่คุณได้ นะครับ โรงงานของคุณ ผลิตสินค้า กระจายส่งสู่ศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศของคุณ พนักงานประจำศูนย์ เป็นผู้ขายสินค้าให้แก่ ลูกค้าหรือเครือข่ายของคุณ ที่เดินเข้าซื้อสินค้าที่ศูนย์ กิฟฟารีนใกล้บ้าน (เอาไว้เราคุยกันต่อเรื่องหมกเม็ดของศูนย์ธุรกิจ ที่หลายๆที่เขาบอกว่า มีศูนย์กระจายทุกทั่วเหมือนกัน) ส่วนคุณเป็น1ในหุ้นส่วนเจ้าของกิฟฟารีน คุณเป็นผู้รับเงินปันผล

เป็นไงครับ เจ๋งไหม? ไม่ต้องขายมีคนขายให้คุณ

คุณสงสัยต่ออีกว่า….แล้วชีวิตฉันตื่นเช้าไปทำงานตกเย็นกลับบ้านไม่ค่อยรู้จักใครจะไปหาลูกค้าทั่วประเทศจากไหนหล่ะ….

ได้อยู่แล้วครับ ก็เหมือนกับ ตอนนี้ที่เรามาพบกันนี่ไง

ในการทำสร้างเครือข่ายนี้ คุณสามารถ ทำทั้งได้ 2 แบบ คือ แบบปกติธรรมดา ทั่วไป เหมือนขายตรง คือ offline ส่วนแบบที่สองคือ ทำงานบนอินเตอร์เนต(online) ด้วยการอาศัยเทคโนโลยีเครือข่ายสร้างเครือข่าย อันชาญฉลาดของเราและความใส่ใจของตนเอง โดยไม่กระทบงานประจำ

ในการเริ่มต้นทำธุรกิจนี้นั้น ง่ายๆ เริ่มที่ตนเองก่อนครับ อย่างที่บอกหน่ะครับ กิฟฟารีนเขาต้องการให้คนไทยใช้เงินให้เป็น เขาไม่ได้บอกให้เราบ้าจี้ ต้องเป็น กิฟฟารีนลิซึ่มส์ อะไรที่กำลังใช้อยู่ให้เลิกใช้ แล้วต้องใช้ของกิฟฟารีนอย่างเดียว

เริ่มต้นสำรวจก่อนครับ รู้จักสินค้าก่อน สินค้าของบริษัทคุณเนี๊ยะมันมีอะไรบ้าง แล้ว อะไรที่คุณต้องใช้ที่มันหมดต้องซื้อใหม่แล้ว ก็ จดรายการมา เดินทางไปซื้อทีเดียวจะได้ไม่เปลืองค่ารถ หลังจากนั้นก็ค่อยๆทยอยลองใช้ดูครับ มันดีจริงเจ๋งจิง อย่างที่ฝรั่งเขาให้รางวัล ผลิตภัณฑ์ ยอดเยี่ยมจริงไหม?

หลังจากนั้นศึกษาดูคู่มือแผนธุรกิจครับเราให้เรารักษาผลประโยชน์ของตนเองอะไร บ้างแล้วก็มาดูว่า เครื่องมือหรือระบบการตลาดที่มีอยู่…ใช้ให้เป็นแค่เนี๊ยะ…เด๋วก็รวยครับ

anattara giffarine

แผนภาพ การเพิ่มมูลค่าของเงิน 180 บ. และที่มาของรายได้เครือข่ายของคุณ

giffarine
การพัฒนาการของการทดลองเปลี่ยนรายจ่ายในชีวิตประจำวันของตนเอง และส่งมอบความรู้แก่บุคคลรอบข้างและสังคมออนไลน์ (ตั้งแต่ มีค 2008-ธ.ค.2013)

หมายเหตุ: ตัวเลขรายได้การเติบโตที่แสดงในกราฟข้างบนนี้ เป็นข้อมูลที่เกิดขึ้นแล้วจริง แต่ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าแต่ละคนจะต้องมีรายได้ผลตอบแทนแบบนี้ เหมือนกันทุกคน แต่ต้องมาจากการมุ่งมั่นลงมือทำด้วยความเข้าใจอย่างสม่ำเสมอ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  คลิ๊กดูเพิ่มเติม>> (หลักฐานการชำระภาษี ตามมาตรา 50 ทวิ)

 

ลอง ๆสร้างองค์กรเครือข่ายของคุณดูสิครับ ... ไม่แน่หรอกครับ อีกหนึ่งปีข้างหน้าคุณอาจจะมีเงินโอนเข้าบัญชีเดือนละเป็นหมื่นๆก็ได้ จากใส่ใจเรียนรู้ของคุณ

จากกราฟการเติบโตของรายได้....เป็นรายได้ที่คุณมีโอกาสทำได้

จากความตั้งใจในการศึกษาเรียนรู้การเปลี่ยนรายจ่ายเป็นกิจการของคุณ

เรากลุ่มที่ปรึกษาธุรกิจบ้านอนัตตาไม่สามารถรับประกันได้ว่า รายได้นี้จะเกิดขึ้นได้โดยที่คุณไม่ต้องเรียนรู้อะไร แต่สามารถมีรายได้ เป็นหมื่นเป็นแสนอย่างที่ใครต่อใครมักยกมาอวดอ้างกัน

เพราะ ทั้งนี้ทั้งนั้น.....ก็เพื่อไม่ให้ทุกๆคนเกิดความโลภ ความอยาก….หวังร่ำรวยง่ายๆ เราเชื่อว่า รายได้นั้นเป็นจริงได้ เพราะเมื่อมีคนส่วนใหญ่เคยทำได้

คุณก็ "มีโอกาส" ที่จะทำได้เช่นเดียวกัน และ "สำเร็จได้เช่นกัน"

แต่ปัญหาก็คือ ไม่ใช่ว่าเพื่อนทุกๆคนจะสามารถ ทำรายได้ร่ำรวยจากโอกาส อันนี้ได้ในเวลาอันสั้น เหมือนกันทุกคน !

ถึงแม้ว่าโอกาสทองที่เกิดขึ้นนั้นมีอยู่…….แต่ทุกคนมีปัจจัย และมีศักยภาพที่ไม่เหมือนกัน มีความพยายาม ความมุ่งมั่นที่แตกต่างกัน .....

ดังนั้นเป็นเรื่องงี่เง่ามากๆ ถ้าเรายังยืนยันบอกกับทุกๆคนว่า ทุกๆคนจะทำได้เหมือนกันหมดอย่างที่มีคนเคยทำมา!! ....เพราะต่อให้เคี่ยวเข็ญ กันอย่างไรคอยป้อนกันอย่างไร..... ถ้าผู้นั้น ขาดความจริงจัง....จริงใจและรักในงานที่ตัวเองกำลังทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ

เราขอพูดตรงๆเลยครับว่า...เข็ญให้ตายก็ไม่ไม่ขึ้น!

ดังนั้น สูตร " ความรวย " และ "ความสำเร็จ" ที่บอกว่า มีระบบทำงานแทนคุณได้ทุกอย่าง สมัครแล้วไม่ต้องทำอะไร มันไม่มีหลอก

รายได้เสริมอะไร เป็นพันเป็นหมื่นต่อวัน แต่เอาเข้าจริง แล้ว ชีวิตหรือ ธุรกิจ มันง่ายดายเช่นนั้นเชียวหรือ ? เอาเงินให้เขาไปง่ายๆ โดยไม่ลงทุนลงแรงอะไรเลย ระวังไว้ให้ดี

ไม่มีใครสามารถทำให้เพื่อนๆ " รวยได้ " …. นอกเสียจากว่า ตัวคุณจะลงมือทำเอง..... ไม่มีสูตรสำเร็จใดๆ ในโลกธุรกิจ ที่จะเนรมิตความรวยให้เพื่อนๆแบบอัตโนมัต

แบบสบายๆโดย ไม่ต้องทำอะไร ….

ดังนั้น ...... เราขอประกาศตั้งแต่ตรงนี้เลยว่า

กลุ่มบ้านอนัตตา ไม่ใช่ทีมที่ปรึกษาธุรกิจเครือข่าย เทพหรือเซียนที่ไหนจะมาเสกให้ทุกคนรวยได้เหมือนกันหมด !

เพราะถ้าเรากล้ารับประกันอย่างนั้น เท่ากับว่าเรากำลังหลอกลวงคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

ในการทำธุรกิจ กุญแจไปสู่ความสำเร็จ จะประกอบด้วย

    (1) เงินทุน.... สิบเนื่องจากธุรกิจที่เราจะทำกันเป็นธุรกิจเครือข่าย ซึ่งสามารถจะเริ่มต้นด้วยเงินทุนที่ต่ำมากๆ เพียงแค่ หลัก ร้อยหลักพันเท่านั้น อาจจะพูดได้เลยว่า ขายกล้วยทอด ขายก๋วยเตี๋ยวส้มตำยังต้องใช้เงินทุนเยอะกว่ามาก แต่อย่างไรก็ตาม คนที่มีเงินทุนมากกว่า มีโอกาสที่จะเติบโตได้เร็วกว่า ง่ายกว่า สบายกว่า แต่ เงินทุนไม่ใช่หัวใจหลักของความสำเร็จ แต่จำเป็น ดังนั้นเราขอให้น้ำหนักเพียงแค่ (5%) เท่านั้น

    (2) ความรู้ หรือ Know how ….การจะทำธุรกิจใดๆก็ตาม จำเป็นอย่างมากจะต้องมีความรู้ในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ถ้ามีคนคิดจะทำธุรกิจเครือข่ายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ แต่ ไม่มี ความรู้ในการประกอบธุรกิจ อาจจะได้มาจากการอ่านหนังสือ จากการอบรมสัมมนา หรือ แม้กระทั่งประสบการณ์ส่วนตัว จากการลองผิด ลองถูก ทดลองปฎิบัติจริงมาอย่างยาวนาน(25% )

    (3) มีความเพียรพยายาม มีวิริยะ อุตสาหะ แบบไม่ยอมล้มเลิกกลางทางโดยเด็ดขาด ( 70% ) ดังนั้นถ้าเพื่อนๆทุกคนมีแค่ข้อนี้เพียงอย่างเดียวแล้ว ก็ถือว่าเพื่อนๆมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จไปเกินครึ่งแล้วหล่ะครับ แต่เป็นที่น่าเสียดายมากๆ ที่คนประกอบธุรกิจนี้ส่วนใหญ่ เกินกว่า 80-90% ไม่มีข้อนี้ ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมคนทำธุรกิจ ถึงล้มเหลว มากกว่าประสบความสำเร็จ! ซึ่งความจริงควรใช้คำว่าล้มเลิกแทนความล้มเหลวมากกว่า

ขอย้ำกันอีกครั้งหนึ่ง ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาสูตรสำเร็จ แบบรวยง่ายๆ คงจะไม่ว่ากัน…..ถ้าเราจะพูดว่า…..

ขอให้ไปหาที่อื่น เถอะครับ ... เพราะที่นี่ไม่มีให้ !!! และคิดว่าคงจะไม่มีที่ไหนเสกให้เพื่อนๆรวยได้ง่ายๆโดยไม่ลงทุนลงแรงเช่นกัน

แต่ถ้า คุณกำลังมองหา " ความรู้ " และ " เครื่องมือ เครื่องทุนแรง" ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ได้ในทันที และเพื่อลดความเสี่ยงและประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจเสริมรายได้ หรือบางคนต้องการเป็นรายได้หลัก เราจะขอเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะคอยผลักดัน และ คอยช่วยเหลือทุกๆคนโดยก้าวไปพร้อมกัน....

และสิ่งที่เราสัญญาได้ก็คือ...เราจะพยายามเต็มที่ เต็มกำลัง เต็มความสามารถที่จะผลักดัน
เพื่อนสมาชิกทุกๆคน สามารถยืนหยัดในธุรกิจได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ

 

"เรียนรู้ที่จะเเยกเเยะความเพ้อฝันออกจากความเป็นจริง"

ที่ปรึกษาธุรกิจ  :   ยุทธเดช    ยุวบูรณ์
email             :   anattara@hotmail.com
โทร                 :    086-677-6694    

ถ้ายังรู้สึกสับสน คุณสามารถ อ่านบทความใกล้เคียง "การปั่นเงินร้อยให้เป็นเงินล้าน" >> คลิ๊ก

 

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team