giffarine online
Internet + Network Marketing

ธุรกิจส่วนตัว ทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งคือ “ธุรกิจเครือข่าย” ด้วยการ อาศัยเทคโนโลยีเครือข่ายอินเตอร์เนต ทำให้ ธุรกิจของคุณ เติบโตสวนกระแสสภาวะ เศรษฐกิจซบเซาได้ อย่างน่าประหลาดใจ

ธุรกิจเครือข่าย นั้น ถูกออกแบบให้กับคนธรรมดาๆ ผู้ที่ทำงานประจำ และ ไม่มีเงินทุนมาก ได้ใช้ความรู้ความสามารถของตนเองดำเนินธุรกิจนี้ ให้เจริญเติบโต และยั่งยืนได้้

Network Marketing & MLM (Miti Level Marketing)

“ธุรกิจเครือข่าย” เปรียบเสมือนการทำ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เฉกเช่น แฟรน์ไชส์ อื่นๆทั่วๆไป ธุรกิจเครือข่าย เป็นการลงทุนที่ยั้งยืน ถ้าลองพิจารณาดูถึงระบบเครือข่าย คุณจะพบว่า มันเป็นการสร้างสินทรัพย์ ที่กระจายความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่า โจรจะปล้นบ้าน, ไฟไหม้, น้ำท่วม, เกิดภัยพิบัติ ต่างๆ

แต่ทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำร้ายคุณได้ เนื่องจาก เครือข่ายที่คุณได้สั่งสมสร้างขึ้น ด้วยการให้ความช่วยเหลือ เพื่อนๆนักธุรกิจของคุณไว้ในตอนเริ่มต้นนั้น จะส่งผล ให้รายได้แก่คุณทุกๆเดือนทุกวันตลอดไป

ถ้าคุณลองสังเกตถึงข้อผิดพลาด ของคนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือ คนทำ MLM ทั้งในเน็ทและนอกเน็ทส่วนใหญ่ทำไม ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

เนื่องจาก ไม่เข้าใจ หรือ เข้าใจผิด เกี่ยวกับสิ่งที่ตนเองทำอยู่ เเละทำการตลาด กันผิดหลักกัน อ่ะครับ ก็จะไม่ผิดได้อย่างไรจริงไหมครับ….

สาเหตุใหญ่ๆ คือ เมื่อธุรกิจเครือข่ายถูกออกเเบบมาเพื่อคนธรรมดา ซึ่งส่วนมากไม่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำตลาด เเละ การทำธุรกิจ เเละมักบอกต่อวิธีการกันมาผิดๆ

"เมื่อคนที่ไม่รู้บอกต่อแก่คนใหม่ที่ไม่เป็น ก็ผิดกันต่อๆไปเรื่อยๆ"

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะสอนกันให้ ตะบี้ตะบันหา downline กันอย่างเดียว และไม่เข้าใจถึง ความแตกต่างระหว่าง ธุรกิจขายตรง (Direct sale) กับ ธุรกิจเครือข่าย

นอกจากนี้ยังมองข้ามหัวใจสำคัญที่สุดของการทำ เครือข่ายธุรกิจ …..

นั่นก็คือ.....

"การให้แก่นความรู้แก่ Downline หรือ เครือข่ายธุรกิจให้พวกเค้าสามารถ วิเคราะห์และแยกแยะคลายปมธุรกิจได้ ตลอดจนสร้างเครือข่าย ธุรกิจได้เอง และ ให้พวกทำให้เค้าสามารถส่งมอบ แก่นความรู้ (แก่นความรู้ธุรกิจ นะครับไม่ใช่ "แค่เปลือก" หรือ "กะพี้") แก่กลุ่มเครือข่ายนักธุรกิจ ที่สมัครเข้าร่วมทีมเข้ามานั้นเอง เพื่อใหเค้า้สามารถสร้าง และ รักษาเครือข่ายของตนต่อๆไปได้อีกเช่นกัน"

ยกตัวอย่างเช่น คุณรับนายสม่ำเสมอ มาเป็น สมาชิกธุรกิจของคุณ โดย คุณจะยึดมั่นของจรรยาบรรณของการเป็นที่ปรึกษาธุรกิจ คือ ยึดถือประโยชน์ ของสมาชิกของคุณที่มาขอคำปรึกษาจากคุณเป็นหลัก พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้ความคำคิด และ วิธีการให้นายสม่ำเสมอ สามารถนำไปใช้หาสมาชิกมาได้ เดือนละ 3 คน…… และ ให้นายสม่ำเสมอ ไปสอนวิี้ธีการดังกล่าวนี้ให้กับสมาชิกทั้ง 3 คนที่เขาหามาได้ ……

ดังนั้น ถ้าทุกคน ที่อยู่ในทีมที่เป็นสาขาของคุณ สามารถทำตามแผนของคุณได้ คือ ทุกคนสามารถเริ่มต้นขยายสาขาได้ 3 คนเหมือนกันหมด ….

ทีมของคุณจะขยายขนาดได้แบบไม่มีขีดจำกัดเลยครับ คิดเสียว่าทุกคนไม่ค่อยจะมีเวลาว่างกันในการสอน เเละ การเรียนรู้ให้กันไปเลย… สามเดือนแรก เป็น ช่วงของการเรียนรู้ (Lerning curve period)

เดือนที่ 1-3 จาก 1 กลายเป็น 3
เดือนที่ 4-6จาก 3 กลายเป็น 9 +3
เดือนที่ 7-9จาก 9 กลายเป็น 27+9+3+……
เดือนที่ 10-12จาก 27 กลายเป็น 81 +27+9:…..
เดือนที่ 13-15จาก 81 กลายเป็น 243+81+27+…..
เดือนที่ 16-18จาก 243 กลายเป็น 729+243+81+…..
เดือนที่ 19-21จาก 729 กลายเป็น 2187+729+243+…..

จะสังเกตุได้ว่าไม่ถึงสองปี คุณสามารถมีคนในองค์กร นับพันคน...ทีนี้ คุณๆ อาจจะถามกลับว่า "โห หากทุกคน มุ่งมั่น พร้อมทำเหมือนกันหมด แบบที่บอกก็ดีซิ…" แน่นอนครับมันต้องดีแน่ๆหากทุกคนใส่ใจกันขนาดนั้น

แต่ชีวิตจริงมันไม่ใช่แบบนั้นใช่ไหมหล่ะ?

เปล่าเลย เรามาดูกัน………

ธุรกิจเครือข่าย จะมีธรรมชาติแตกต่างจากระบบ แฟรนไชส์ ทั่วไปดังนี้
แฟรนไชส์ จะมีเพียง กลุ่มนักธุรกิจ และทุกคนก็ขยัน จริงจังสม่ำเสมอ (เอ้าไม่ขยันได้ไง ควักเงินทุนก้อนโตลงไปแล้วนี่จ๊ะ ใครจะยอมเจ๊งง่ายๆจริงไหม)

แต่ ธุรกิจเครือข่าย คุณจะมี ธรรมชาติดังนี้
1.กลุ่มนักธุรกิจ (มุ่งมั่นจริงจังสม่ำเสมอ)
2.กลุ่มที่ทำเป็นงานอดิเรก (ทำเอามันส์ แต่เล็งเห็นประโยชน์และไม่มีอะไรมากดดันเพราะไม่ได้ลงทุนอะไรมากกมาย)
3.กลุ่มผู้บริโภคซื้อใช้สินค้า (ซื้อกินใช้ประจำและนึกอยากได้ก็ซื้อ ผ่านไป 3 เดือนบ้าง ครึ่งปีบ้าง คิดถึงก็ซื้อบ้าง หรือ 1-10ปี เห็นโฆษณา จำได้ว่าเป็นสมาชิกอยู่นึก อยากใช้ก็ซื้อ) ตาม กฏ 80:20 ของพาเรโต นั่นเอง

ดังนั้น จากองค์กรเครือข่ายนับพันคนของคุณในสองปี เอาแค่เฉลี่ย ซื้อกินใช้ตามใจฉันคนละ 500 บาท ต่อเดือน เครือข่าย 1,000 คน คุณจะมีรายได้พิเศษ เพิ่มจากงานประจำของคุณ คิดง่ายๆ โดยคิดเงินปันผลที่คุณจะได้รับ แค่ที่ 10% คุณจะมี “รายได้พิเศษ”เพิ่มขึ้น กว่า 50,000 บ/เดือน

คุ้มไหม!!เพียงความมุมานะศึกษาอย่างเต็มที่ใน 3-6 เดือนแรก โดยใช้เวลาว่างอย่างสม่ำเสมอจากงานประจำนั่งเล่น INTERNET ภายในสองปีเท่านั้น

นั่นคือ การใส่ใจศึกษาหาความรู้พัฒนาศักยภาพของตนเอง และ สอนสมาชิกของคุณ ให้เข้าใจถึงหลักการวิธีการทำตลาด และ แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถ นำไปสอนต่อคนอื่นได้ …นั่นเอง

คุณลองตั้งคำถามดูว่า มีงานประจำอะไรบ้าง? ที่ปรับเงินเดือนขึ้นได้เร็วขนาดนี้ สำหรับตัวผมเองอาชีพวิศวกร เพื่อนๆผมหลายคนใช้เวลาเกือบสิบปี กว่า จะมีเงินเดือนประจำเพียงเดือนละ 50,000 บาท… เท่านั้น (และจำไว้เลยว่า ใน ระบบทุนนิยม ไม่มีนายจ้างคนใด เมื่อจ่ายเงินเดือนสูงๆให้คุณ แล้วเขาจะไม่ใช้ คุณให้คุ้มนั้นเป็นไปไม่ได้....คุณจะต้องทำงานสร้างประโยชน์ตอบแทนคืนแก่เขาอย่างน้อย 3 เท่า และ ทำงานเกินเวลาโดยไม่ได้เงิน O.T )

แต่จะดีมากแค่ไหนหากรายได้ที่เกิดขึ้น 50,000ต่อเดือนนี้ คุณสามารถมี รายได้เสริมเพิ่มจากรายได้ประจำ โดยใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่บ้าน นั่งเล่น INTERNET

เท่านั้นยังไม่พอ…

จะดีมากแค่ไหน? หาก รายได้เสริม ในส่วนนี้ มีบริษัทใจดีช่วยแบ่งภาระชำระภาษีเงินได้อัตราก้าวหน้าแทนคุณ ด้วยเจตนารมณ์เชิญคนไทยมาเป็นเจ้าของร่วมกัน อย่างแท้จริง เรายังไม่บอกคุณหรอกนะว่าเป็นบริษัทอะไร ลองทายดูซิ มีบริษัทเดียวเท่านั้นแหละที่ช่วยจ่ายภาษีอัตราก้าวหน้าให้แก่สมาชิก

แต่จะเกิดอะไรขึ้น!! หากคุณทำธุรกิจเครือข่ายนี้เติบโต แต่บริษัทนั้นไม่ได้ช่วยคุณในส่วนของการชำระภาษีเงินได้

ดูตารางด้านล่าง

อัตราภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เมื่อได้ยอดเงินได้สุทธิแล้ว นำไปคำนวณภาษีตามอัตราภาษี ดังนี้

เงินได้สุทธิ

ช่วงเงินได้สุทธิแต่ละขั้น

อัตราภาษี
ร้อยละ

ภาษีแต่ละขั้นเงินได้สุทธิ

ภาษีสะสมสูงสุดของขั้น

1 - 150,000

150,000

ได้รับยกเว้น

-

-

150,001 - 500,000

350,000

10

35,000

35,000

500,001 - 1,000,000

500,000

20

100,000

135,000

1,000,001 - 4,000,000

3,000,000

30

900,000

1,035,000

4,000,001 บาทขึ้นไป

 

37

 

 

หมายเหตุ :- การยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เงินได้สุทธิเฉพาะส่วนไม่เกิน 150,000 บาท มีผลใช้บังคับสำหรับเงินได้สุทธิที่เกิดขึ้นในปี
พ.ศ. 2551 เป็นต้นไป ( พระราชกฤษฎีกา ( ฉบับที่ 470 ) พ.ศ. 2551 )

ทีนี้คุณคงถามว่า? จะมั่นใจได้อย่างไรว่า เครือข่ายธุรกิจของคุณจะสามารถทำตามได้ และ นำไปสอนต่อๆกันเป็นพวงได้ ??

โชคดีจริงๆครับ...ที่ตอนนี้เรามีเทคโนโลยี Internet เรามีสื่อการสอนแบบ e-learning ได้ มีระบบ Automate Marketing ช่วยคุณทำงานได้…มีระบบสอนงานทั้งความรู้และความบันเทิง และ วิธีเทคนิคอื่นๆให้ทำตามกันไปเรื่อยๆได้ …..อย่างมีประสิทธิภาพ และพิสูจน์มาแล้ว

คุณจะเห็นว่า ความจริงแล้วเราเพียงให้ความรู้ให้เครือข่ายของคุณ รู้จักทำธุรกิจและการตลาดเป็น คุณก็สามารถหยุดทำงานได้แต่รายได้ของคุณไม่หยุด

แต่….คุณจะพอใจกับรายได้แค่นั้นหรือเปล่าล่ะ หรือ คุณจะหยุดทำแล้ว ท่องเที่ยวเล่นไปวันๆ แต่เราเชื่อว่า...คุณท่องเที่ยวได้ไม่นานคุณก็จะเบื่อ กลับมาหาอะไรทำเหมือนเดิม เพราะเราลองมาแล้ว

ดังนั้นงานของธุรกิจนี้ คือ ช่วยเหลือให้ความรู้ตลอดจนจัดทำระบบสนับสนุนให้สาขาเครือข่ายของคุณ สามารถดำเนินธุรกิจมีรายได้อย่างมั่นคงและมีความสุข แบบ แฟรนไชส์ ทั้งหลายทำกัน(7/11, pizza hut, แม็คโดนัล และอื่นๆ)

..........................................................................................................................................................

giffarineไม่มีระบบ แฟรนไชส์ ใดในโลกที่ปล่อยให้นักธุรกิจที่ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ของตน ดำเนินธุรกิจทันที
โดยขาดความรู้ความเข้าใจในเนื้องาน อย่างแท้จริง… นอกจากแฟรนไชส์ซอร์ ของปลอมเท่านั้น แหละgiffarine

...........................................................................................................................................................

พอจะเห็น concept กันบ้างมั้ยครับ ??

ดังนั้น…ถ้าเรามัวตะบี้ตะบัน หาเครือข่ายสมาชิกแต่เพียงถ่ายเดียว โดยไม่ได้ใส่ใจ ว่า ผู้ที่เข้ามาเป็นเครือข่ายของคุณจะได้รับประโยชน์อย่างไร?

ไม่สนใจ ว่าพวกเขาจะมีความเข้าใจในการบริหารค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำว่าอย่างสร้างสรรค์ ได้หรือไม่?
ไม่สนใจ ว่าพวกเขาจะมีความสามารถดูแลสมาชิกของเขาต่อได้หรือไม่ …….

ท้ายสุด สุดท้าย สมาชิกธุรกิจของคุณ ก็จะท้อใจ และเลิกเป็นสมาชิกกับคุณในที่สุด..

อย่างที่ กูรู กล่าวไว้ว่า "If you can’t give reasons they follow you, They will follow someone else"

ถ้าเอาแต่จ้องหาสมาชิกอย่างเดียวแบบนี้ เราอาจหาสมาชิกได้เองวันละ 3 คน …….
แต่ในทางตรงกันข้าม พวกเขาก็จะจากคุณไปวันละ3คนเช่นกัน
ดังนั้น ปัจจัยที่ช่วยให้นักธุรกิจสามารถรักษา สมาชิกในเครือข่ายไว้ได้จึงมีความสำคัญมาก และ

ในกรณีการรักษาเครือข่ายนี้ บริษัทก็มีส่วนช่วยให้คุณได้มาก เช่นกัน ราคาสินค้าสมเหตุผล แผนธุรกิจไม่บังคับซื้อสินค้าส่วนตัว (การถูกบังคับ เช่น สินค้ามีให้เลือกไม่กี่อย่าง อะไรฟ่ะ ของเดิมยังไม่หมดก็ต้องซื้อของใหม่อีกแระ จะซื้ออย่างอื่นก็แพงเกิ๊นนน จะให้กินอาหารเสริมแทนอาหารหลักกันหรือไง) แผนธุรกิจที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของคนในตลาดจึงมีความสำคัญ อาจจะมีการออกสื่อประชาสัมพันธ์ โฆษณาต่างๆของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หาก ผนวกกับ บริษัทมีนโยบายให้เป็นสมาชิกภาพตลอดชีพด้วยแล้ว จะทำให้การรักษาเครือข่ายของคุณดำรงอยู่ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยให้คุณมีรายได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก งอกแล้วงอกอีก

ถ้าคุณไม่เข้าใจในสิ่งที่ตัวเองทำเเล้ว....ทำให้ตาย ….. ทีมก็ไม่โตครับ……แล้ว ธุรกิจเครือข่าย ที่ออกแบบสำหรับคนธรรมดาๆ ให้ประสบความสำเร็จทางด้านการเงิน ด้วย การลงทุนที่ต่ำที่สุดความเสี่ยงทางธุรกิจแทบเป็นศูนย์ที่สุด ก็ไม่ต่างอะไรไปจาก แชร์ลูกโซ่ หรือ การขายตรงอันน่าสยดสยอง เลยครับ

สุดท้ายนี้ สิ่งหนึ่งที่เรามักสังเกตุเห็น ผู้คนส่วนใหญ่(ที่ประสบปัญหาด้านการเงินนั้น) มักไม่กล้าที่จะตัดสินใจทำอะไรเพราะพวกเขามักยึดติดกับ ความสามารถของตนเอง

หลายคนบ่นว่า "ทำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ เนี๊ยะ น่าสนใจนะ เเต่ ฉันไม่มีความรู้เรื่องการทำเว็บไซด์เลย ฉันไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย”.......

ผู้คนส่วนมากมัก พะวงเกี่ยวกับการปรับปรุงความสามารถของตัวเอง จนกระทั่งสิ่งเหล่านั้นกลับกลายเป็นตัวฉุดรั้งความสำเร็จ ฉุดรั้งให้พวกเขาสูญเสียโอกาสดีๆไปอย่างน่าเสียดาย

แทนที่พวกเขาจะ หันมามองจุดเด่นต่างๆที่คนเราทุกคนมีอยู่ และ ดึงศักยภาพที่มีอยู่ ผนวกกับเลือกใช้วิธีการที่มีประสิทธิภาพ โดยใช้ทรัพยากรต่างๆรอบตัวมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงอย่างเหมาะสมเท่านั้นเอง

แต่หลายคน มักรอที่จะต้องให้เรียนรู้ศึกษาปรับปรุงให้ตนเองเก่งเสียทุกอย่างก่อนเเล้ว จึงจะเริ่มลงมือ

บอกกันตามตรงครับว่า.......ขืนรอเวลาปรับปรุงให้ตนเองเก่งรู้ไปเสียหมดก่อน หรือ ผลัดวันประกันพรุ่ง....ถึงเวลานั้นอาจจะสายไปแล้วก็ได้ เพราะเมื่อเวลาผ่านไปก็จะมีเรื่องใหม่ๆมาให้ศึกษากันต่ออีก เเละ เมื่อถึงเวลานั้น พวกเขาก็เป็น “กบต้มไปเสียแล้ว”

 

เปิดโอกาส ก้าวสู่โลกแห่งอิสรภาพแห่งความสุข เวลาและรายได้
กับโครงการปั่นเงินร้อยให้เป็นเงินล้าน ง่ายๆเหมือนเส้นผมบังภูเขา

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team